สร้างช่องรายการทีวีออนไลน์เองง่ายๆ

257.2k

ให้คะแนนแอป

TubeMote เป็นแอพลิเคชั่นที่ให้เราได้สร้างช่องรายการทีวีออนไลน์ซึ่งเราสามารถฉายวิดีโอจากหลายแหล่ง ขระที่สามารถควบคุมช่องทีวีนี้ด้วยการใช้มือถือแอนดรอยด์นี่แหละเป็นรีโมทคอนโทรล

สิ่งสำคัญที่ต้องจดจำไว้ให้ดีคือ แม้ว่าชื่อมันดูเหมือนๆ กับ TubeMate แต่ทั้งสองแอพไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย ไม่ใช่ตัวเดียวกัน ซึ่ง TubeMate เองก็มีบริการให้ดาวน์โหลดกันได้ที่ UptoDown เช่นกัน TubeMote จะใช้สำหรับฉายวิดีโอผ่านการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ขณะที่อีกตัวหนึ่งเอาไว้ใช้ดาวน์โหลดวิดีโอต่างหาก

กลับไปพูดถึง TubeMote การทำงานของแอพนี้แสนง่าย ผู้ใช้สามารถสร้างช่องรายการออนไลน์ และสามารถแบ่งปัน URL ได้อย่างเสรี ด้วยแอพนี้เราสามารถฉายวีดีโอได้จากมือถือแอนดรอยด์ เพียงแค่เลือกแหล่งวิดีโอ เช่น จาก YouTube, Vimeo, DailyMotion, Facebook และอื่นๆ อีก จากนั้นก็เลือกวิดีโอที่ชอบได้เลย

เพียงแค่สัมผัสที่วิดีโอที่อยากดู ก็สามารถส่งวิดีโอนั้นไปยังช่องรายการของเราได้เลย แอพจะทำการฉายรายการต่างๆ นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ได้ด้วย เราเลยไม่ต้องเพิ่มวิดีโอแบบเรียลไทม์ตลอดเวลา

TubeMote เป็นแอพลิเคชั่นที่น่าสนใจ ด้วยแอพนี้เราสามารถมีช่องทีวีออนไลน์ของตัวเองได้ผ่านการใช้งานอุปกรณ์แอนดรอยด์ของเรา การใช้งานที่ง่ายที่สุดของแอพนี้ คือ สามารถใช้กับคอมพิวเตอร์ได้ แล้วยังสามารถใช้แบ่งปันวิดีโอของเรากับเพื่อนๆ ทั่วโลกได้ด้วย
สิ่งจำเป็น

รองรับแอนดรอยด์ 1.5 ขึ้นไป

Uptodown X